Welcome to Foshan Jietai Furniture Co., Ltd. 

Marty Figo-A mattresses making expert

We carry on hotels and apartments projects

phone

Support Hotline(Wechat):

+86-13828791885

  Your current location :HOME>Tin tức>Tin tức ngành>Tấm nệm bằng gel có formaldehyde không? Có cách nào để loại bỏ nó không?

Tin tức

Tấm nệm bằng gel có formaldehyde không? Có cách nào để loại bỏ nó không?

2019-07-27

Tấm nệm bằng gel có formaldehyde không? Có cách nào để loại bỏ nó không?

nệm, gần như là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình, khi đời sống của con người được nâng cao, yêu cầu về độ thoải mái cho nệm cũng được cải thiện dần. Trong khi đó, các nhà kinh doanh để chiều theo sự phát triển của thị trường cũng là sản xuất đủ các loại nệm, trong đó, phần lớn nệm nhựa cao su được làm từ nhựa cao su được hái từ cây cao su, một trong những loại nệm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, những người bạn nhỏ xung quanh tôi, luôn hỏi những quả sồi nhỏ, nệm gel có được thêm nhiều hóa chất khi chế biến trong những ngày sau đó không, tồn tại có thành phần formaldehyde hay không?Vậy, liệu tấm nệm gel có chất formaldehyde hay không? về môi trường cây cao su phổ biến cho mọi người những kiến thức liên quan.


Một, tấm nệm nhựa có formaldehyde không?


trường, tùy theo mật độ và độ dày khác nhau, giá từ vài trăm đến hàng ngàn.Trong khi nồng độ formaldehyde có liên quan mật thiết đến chất liệu của nệm, đặc biệt là một số nhà sản xuất để tiết kiệm chi phí, sử dụng chất liệu vải, xốp đã vượt ngưỡng formaldehyde, xốp để lót đệm, hoặc tăng cường độ nệm và độ cứng quá mức, mù quáng cho vào một lượng lớn chất keo dính, formaldehyde được giải phóng liên tục từ các chất dính keo, tạo ra siêu chất formaldehyde! 

Trên thực tế, sự nguy hiểm của đệm formaldehyde còn nghiêm trọng hơn nguy cơ ô nhiễm formaldehyde trong nội thất, bởi vì các ngăn kéo, tủ trong đồ đạc đều có thể khép kín formaldehyde, không giống như tấm nệm, là sự phơi nhiễm lâu dài trong không khí với mọi người


Vì vậy, chọn một chiếc nệm gel dưỡng vừa thoải mái, an toàn lại rất quan trọng, các bạn nhỏ có thể lựa chọn theo một vài cách sau:


Thứ hai, tiêu chuẩn chọn nệm gel sữa


nghìn giá, nhưng do công đoạn làm ra nhiều, chất liệu đắt đỏ, quá rẻ có khả năng sử dụng vật liệu kém chất lượng và kém hiệu quả. Vì vậy, bạn không nên tham những tấm nệm nhũ sữa quá rẻ tiền để tránh hàm lượng formaldehyde nhiều. 

2, Mùi vị: Thực sự có vị, chủ yếu là mùi sữa nhạt. Tuy nhiên, cũng có nhiều nhà kinh doanh che đậy các loại gel tổng hợp hoặc sản xuất từ các nhà máy hóa chất bằng cách thêm gia vị, khiến những người đường không thể phân biệt được. 

3. Lực nổ: Có thể nằm lên giường và cảm nhận, thử lò xo có lực không, có thể bật lại được không, nếu không, thì


4, Thông số sản xuất: Xem bảng hướng dẫn nệm nhũ có giới thiệu chi tiết độ dày, độ phủ lò xo của da nâu đến mức nào không.Bởi theo quy định của Nhà nước, mật độ lò xo phải đạt 55% mới tính đến mốc. Thứ hai, tốt nhất là nên mua nệm nhũ do nhà sản xuất thương hiệu lớn sản xuất, như vậy không chỉ chất lượng đảm bảo, có vấn đề còn có thể tư vấn dịch vụ hậu mãi, đảm bảo vấn đề được giải quyết kịp thời.

Nói đến đây, lại có một số đối tác nhỏ khác chạy đến hỏi quả sồi nhỏ, nệm nhựa sữa có mùi kích thích là có chất formaldehyde tồn tại. Thật ra, không phải thế, vì trong trường hợp bình thường, chúng được đóng gói và sau khi được tháo niêm phong mới bắt đầu mất đi mùi hương, vì vậy mùi hương đó thuộc về hiện tượng bình thường. Tuy nhiên, nếu hương vị tồn tại lâu, điều đó có khả năng tồn tại thành phần formaldehyde, vì chu kỳ giải phóng formaldehyde chậm và mất tới hơn 3 năm.Vì vậy, bạn có thể thực hiện loại bỏ formaldehyde bằng các cách sau:


Ba, kỹ thuật loại bỏ tấm đệm mới formaldehyde


1, Men hòa tan formaldehyde: Sử dụng chức năng chuyển đổi vật lý trị liệu để chuyển hóa formaldehyde thành chất không độc, làm giảm nồng độ formaldehyde.


2, Chất tẩy formaldehyde: phun thuốc thanh lọc formaldehyde lên bề mặt nệm, tạo ra tác dụng phân hủy, không những không gây hại cho bản thân nệm mà còn vô tác dụng trong nhiều giờ.


3, Thay đổi khí thoáng khí: Người ta có thời gian dài hơn trong phòng ngủ, thường xuyên duy trì sự thay đổi không khí trong nhà, không chỉ làm sạch không khí trong nhà mà còn làm giảm nồng độ formaldehyde.


4 cơ sở formaldehyde chuyên nghiệp: Cơ sở formaldehyde chuyên nghiệp có thể loại bỏ formaldehyde cho đệm nhanh và hiệu quả trong thời gian ngắn và không gây thiệt hại cho cơ thể mà còn đảm bảo formaldehyde không tái phát nhiều lần.


Mặc dù, nệm gel có tồn tại formaldehyde, nhưng nếu chúng ta không ham rẻ nhỏ, hãy cố gắng chọn mua những thương hiệu lớn để sản xuất. Trong khi đó, việc phối hợp với một vài mẹo loại bỏ formaldehyde trên quả sồi nhỏ có thể làm giảm nguy cơ gây ô nhiễm do formaldehyde gây ra cho cơ thể chúng ta.


Last article:Tấm nệm bằng nhựa như thế nào, hiểu là 4 giờ sáng dễ dàng chọn mua rồi.
Next article:Làm thế nào để làm sạch nệm đơn giản một cách nhanh chóng