Welcome to Foshan Jietai Furniture Co., Ltd. 

Marty Figo-A mattresses making expert

We carry on hotels and apartments projects

phone

Support Hotline(Wechat):

+86-13828791885

  Your current location :HOME>Tin tức>Tin tức công ty>Vẫn còn băn khoăn về việc chọn đệm cho mình như thế nào?

Tin tức

Vẫn còn băn khoăn về việc chọn đệm cho mình như thế nào?

2019-07-27

Vẫn còn băn khoăn về việc chọn đệm cho mình như thế nào?

Giấc ngủ là điều nhỏ nhặt mà mỗi người chúng ta cần phải đối mặt mỗi ngày một hạnh phúc. Ý tôi là, mùa xuân buồn ngủ, ăn uống La-sa và ngủ. Theo thống kê, nếu tuổi thọ trung bình của con người ở độ tuổi 70 thì chúng ta sẽ có 24 năm nằm trên giường. 

Vậy vấn đề là, tất cả chúng ta đều nói đi ngủ, nhưng đối tượng chúng ta ngủ là ai? 

Không phải giường, mà là nệm. Liệu tấm nệm có phù hợp với tư thế ngủ của bạn hay không, những xấu tốt mà bạn trải nghiệm khi ngủ đều ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ của bạn.


đỡ, phù hợp, khí trời còn có khả năng chống xáo trộn. Sự nâng đỡ tượng trưng cho sự chịu đựng của tấm nệm đối với cơ thể, tức là độ “cứng” của cảm giác cơ thể chúng ta. Sự gắn kết tượng trưng cho tấm nệm đối với những trang phục của cơ thể, khiến chúng ta cảm thấy “mềm mại” về thể chất. Hơi thở là mức độ thoát nhiệt của tấm nệm trong một thời gian dài khi cơ thể bị áp lực trong một tư thế mà cơ thể con người phải chịu đựng trong một thời gian dài. Chống can nhiễu có nghĩa là ngủ hai người cùng một lúc trên một tấm nệm, với tư thế ngủ khác nhau, đối với mức độ gây nhiễu của đối phương. 

bắt đầu bài toán chính, nệm trên thị trường hiện nay chủ yếu có thể chia thành: giường lò xo


Tấm nệm lò xo: Bên trong được cấu tạo từ một lò xo riêng biệt, bao bọc xung quanh nó nhiều cấp độ và các vật liệu khác. 

Ưu điểm: Tính khí tốt, khả năng chịu đựng và sự gắn kết tốt với cơ thể con người. 

Nhược điểm: Cần lật lực định kỳ để đảm bảo sự động lực của các bộ phận của nệm trong thời điểm đồng đều, và nệm lò xo cần phải


nệm gel: đệm nhũ sữa được chia làm hai loại gel tổng hợp, nhũ hoa tự nhiên. Chúng có nguồn gốc khác nhau, các loại nhũ tổng hợp được chế biến từ dầu mỏ, và gel tự nhiên đến từ cây cao su.Giá của các loại nệm gel tự nhiên vẫn phổ biến là đắt hơn, giá của nệm gel tự nhiên còn đắt hơn. 

Ưu điểm: Do bản thân nhũ hoa có vô số các lỗ khí nên có khả năng sinh khí tốt cũng như khả năng chịu đựng của cơ thể cũng như độ đàn hồi trở lại. Việc sử dụng lâu ngày cũng không dễ bị biến dạng. 

Nhược điểm dễ bị oxy hóa và sẽ có một phần người bị dị ứng với nhũ hoa.


nệm cọ: Thành phố đệm cọ được chia thành hai loại chính là núi non và dừa nâu. So với giá dừa nâu thì giá sẽ cao hơn so với giá dừa nâu. Những chiếc đệm cọ đặc biệt phù hợp với những người cao tuổi trung bình hoặc những người làm việc lâu năm. Bởi vì, người làm việc ngồi làm thêm giờ, dễ dẫn đến thân hình bị biến dạng, đệm cọ tự nhiên, cứng mềm vừa phải, có thể di chuyển toàn bộ cơ thể để giúp khôi phục lại cơ thể. 

Ưu điểm: Tính khí tốt, bảo vệ môi trường vô hại cho cơ thể. 

Nhược điểm: độ bền kém, dễ sinh côn trùng sau khi sử dụng lâu, mốc và dễ bị biến dạng.


Biên tập nhỏ trên đây chỉ là 3 tấm nệm đại diện cho 3 loại chính thống trên thị trường hiện nay. Nhờ sự phát triển của công nghệ, thị trường đã xuất hiện nhiều loại giường có hàm lượng công nghệ cao như nệm lò xo + đệm nhũ hoa, đệm cọ + đệm nhũ sữa. Trên thực tế, khi chọn mua nệm, mỗi khách hàng phải tự mình trải nghiệm, ngoại trừ việc chất liệu có gây nguy hại cho sức khỏe con người hay không là yếu tố chính của một bài kiểm tra. Nằm xuống và thử xem, ngay cả khi ngủ trên giường của một cửa hàng chuyên kinh doanh. Trải nghiệm bản thân mới là quy luật bất đắc dĩ để chọn mua một chiếc nệm phù hợp với bạn!


Last article:nệm không thể mua theo gió, chọn gel sữa hay lò xo, chọn hơi cứng hay nhẹ, đều có
Next article:Làm thế nào để chọn được một chiếc đệm phù hợp với mình? và chọn căn bệnh khó khăn để nhìn vào đây.