Welcome to Foshan Jietai Furniture Co., Ltd. 

Marty Figo-A mattresses making expert

We carry on hotels and apartments projects

phone

Support Hotline(Wechat):

+86-13828791885

  Your current location :HOME>Tin tức>Tin tức công ty>Thế còn cái nệm gel thì sao? Những vấn đề này cần đề phòng!

Tin tức

Thế còn cái nệm gel thì sao? Những vấn đề này cần đề phòng!

2019-07-27

Thế còn cái nệm gel thì sao? Những vấn đề này cần đề phòng!

nệm gel, là dụng cụ ngủ bốc lửa hơn trên thị trường nệm trong vài năm gần đây. Một số bạn muốn mua nệm có thể nhảy vào thử, nhưng vẫn còn nghi ngờ: nệm gel có tốt không? Có "Hà Nội" nào mà chúng ta cần biết không?


Họ tin rằng đã có vô số các nhà sản xuất nệm kể lại nhiều lần về những lợi ích của tấm nệm, và ở đây sẽ không còn nhiều gánh nặng nữa. Hôm nay, biên đạo nhí hãy giúp bạn đưa ra những nhận định phù hợp nhất cho mọi người khi xem xét những vấn đề mà tấm nệm nhũ sữa hiện nay đang tồn tại.


Một, vấn đề môi trường.


Trên thực tế, trên thị trường có quá nhiều loại nệm gel hóa chất độc hại, phần lớn các loại nệm sữa công nghiệp sử dụng làm bằng nhũ tổng hợp hoặc gel công nghiệp, độ đàn hồi kém, dễ bị biến dạng, dễ bị oxy hóa và đáng sợ hơn là các loại nệm sữa công nghiệp chứa nhiều chất độc hại.Chất gây hại này có thể gây siêu chất formaldehyde đệm, do đó dẫn đến các vấn đề sức khỏe khá nghiêm trọng như ung thư máu.


Hai, vấn đề giá cả.


Giá nệm gel trên thị trường khác nhau rất nhiều, kể cả là gel tự nhiên nguyên chất, các thương hiệu khác nhau, giá cũng khác nhau rất lớn. Thông thường, đến khi giá tay dưới 2.000 Nhân dân tệ, thường là các loại gel tổng hợp hóa chất, chứa nhiều chất gây hại. Trong khi đó, nệm nhũ cao hơn 8.000 nhân dân tệ thường là thương hiệu tràn ngập, không liên quan đến chất lượng sản phẩm.


Ba, vấn đề hàng giả.


Hàng giả ở chợ đệm nhũ hoa rất nhiều, rất khó để mua được những tấm nệm nhũ sữa tự nhiên Thái Lan. Hầu hết các loại nệm gel sản xuất trong nước đều là gel tổng hợp, có sự khác biệt lớn về chất lượng và tuổi thọ. Nhưng hầu hết các nhà máy trong nước đều khẳng định đó là nhũ sữa tự nhiên của Thái Lan. Điều này gây ra tình trạng thị trường hỗn loạn, người tiêu dùng bình thường không thể phân biệt được.

Ba, vấn đề mềm.


Những tấm nệm bằng gel trên thị trường hiện nay, hầu hết đều là những chiếc đệm mềm mại. Khi mới ngủ, loại nệm này có thể cảm thấy thoải mái, nhưng sau một thời gian thì có thể nhận thấy những vấn đề như đau thắt lưng nhẹ. Điều này là do đệm quá mềm dẫn đến không đủ sức chịu đựng cơ thể nằm, không thể được chịu đựng tốt, đồng thời có thể gây ra ít nhiều tác động tiêu cực đến xương sống cần được bảo vệ của Seung-to.


Tấm nệm bằng nhựa, tự nhiên có nhiều ưu điểm đáng để chúng ta lựa chọn, nhưng đồng thời cũng có những vấn đề cần lưu ý. Dù thế nào đi nữa, phù hợp với bản thân mới là tốt nhất, chỉ sau khi mình trải nghiệm nghiêm túc mới có thể lựa chọn được những chiếc đệm tốt thuộc về mình. Những chiếc nệm mới trong nội thất Jet Thái gần đây hoàn toàn khác biệt với chất liệu nệm thân thiện với chất liệu đệm truyền thống, thân thiện với môi trường lành mạnh, bạn bè quan tâm có thể tìm hiểu.


Last article:Vẫn còn băn khoăn về việc chọn đệm cho mình như thế nào?
Next article:Làm thế nào để chọn được một chiếc đệm phù hợp với mình? và chọn căn bệnh khó khăn để nhìn vào đây.