Welcome to Foshan Jietai Furniture Co., Ltd. 

Marty Figo-A mattresses making expert

We carry on hotels and apartments projects

phone

Support Hotline(Wechat):

+86-13828791885

  Your current location :HOME>Tin tức>Tin tức ngành>Anh có biết cái nệm mới mua về làm gì trước tiên không?

Tin tức

Anh có biết cái nệm mới mua về làm gì trước tiên không?

2019-07-27

Anh có biết cái nệm mới mua về làm gì trước tiên không?

Khi một người bạn, một người bà con, thường mời họ đến nhà mới, được gọi là “chiếc nồi ấm”, nghĩa là nước mới được mua với ý nghĩa là ngọn lửa đỏ rực.Nhưng khi biên tập nhỏ, thường thấy trên tấm nệm mới mua của nhiều người trong nhà, màng nhựa thường không tháo ra. Nhiều người cảm thấy có thể đóng vai trò chống bụi. 

cảm thấy tấm nệm như vậy sẽ không dễ bẩn hơn. Bây giờ biên tập sẽ nói cho anh biết, thật ra đó là một sai lầm. Làm như vậy không chỉ làm giảm tuổi thọ của nệm mà quan trọng hơn là sẽ gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe con người.Đầu tiên, biên đạo nói với mọi người về công dụng của lớp màng nhựa đó, nhưng thực ra đó chỉ là màng bảo vệ bọc bên ngoài, bảo vệ nệm không bị bẩn trong quá trình vận chuyển. Loại màng này mới có chi phí khoảng 10-20 nhân dân tệ, đó là loại nhựa giá rẻ, chứa rất nhiều thành phần hóa học và vô cùng thiếu hơi thở. nếu bạn không xé lớp màng nhựa này, 

Ngủ lâu quá, nệm dễ bị mốc, vi khuẩn sinh sôi và sâu bọ! Những chiếc đệm bị thủy triều lâu ngày sẽ làm cho cấu trúc bên trong của đệm bị rỉ sét, bạn lật đều kêu.


Bên cạnh đó, chúng ta đều biết những đồ nội thất mới bao gồm cả tấm nệm mới ít nhiều cũng chứa một ít formaldehyde tồn tại, và nếu chúng ta kịp thời xé màng ra, thì formaldehyde sẽ bay đi rất nhanh, nhưng nếu chúng ta không xé màng, formaldehyde sẽ luôn được đóng kín trong nệm, không phát tán, vậy chúng ta nằm ngủ hàng ngày trên đệm, 


Nó giống như tự sát kinh niên vậy.Biên tập ở đây hãy khuyên mọi người nếu mua về đồ nội thất mới thì dù là gì, hãy kịp thời làm sạch lớp màng nhựa bên trên, giữ tấm nhựa không có tác dụng gì mà còn mang lại cho bạn rất nhiều rắc rối.


Last article:Tấm nệm bằng gel có formaldehyde không? Có cách nào để loại bỏ nó không?
Next article:Làm thế nào để làm sạch nệm đơn giản một cách nhanh chóng