Marty Figo – sản xuất nệm chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên sản xuất cho những dự án Khách sạn và Căn hộ 

phone

Tổng đài hỗ trợ(WeChat):

+86-13828791885

01
02
03

Giới thiệu sản phẩm

PRODUCT DISPLAY


jt 1901 (đổi)
t 1904 (thay đổi)
t 1907 (thay đổi)
t1912 (thay đổi)
t1918 (đổi)
t 1919 (thay đổi)
t1920 (thay đổi)
t1921 (thay đổi)
Các công trình hợp tác khách sạn lớn
Các công trình hợp tác khách sạn lớn

Các công trình hợp tác khách sạn lớn

Hotel engineering

Chi tiết
Các công trình hợp tác khách sạn lớn
Các công trình hợp tác khách sạn lớn

Các công trình hợp tác khách sạn lớn

Hotel engineering

Chi tiết
Các công trình hợp tác khách sạn lớn
Các công trình hợp tác khách sạn lớn

Các công trình hợp tác khách sạn lớn

Hotel engineering

Chi tiết
Các công trình hợp tác khách sạn lớn
Các công trình hợp tác khách sạn lớn

Các công trình hợp tác khách sạn lớn

Hotel engineering

Chi tiết
 • Xốp polyurethane thân thiện môi trường

 • Xốp hồi phục, thoáng khí

 • Xốp mủ tự nhiên

 • Lò xo độc lập

 • Lò xo túi độc lập

 • Xơ dừa sinh thái

 • Vải hữu cơ tự nhiên

 • Miếng bọt biển mềm mại và thoải mái hơn, nó có khả năng phục hồi tốt hơn, tốt hơn cho đường cong cột sống của con người và tuân thủ các yêu cầu của công thái học.

 • Xốp hồi phục là một vật liệu hiện đại tương đối mới, nó có chức năng giải nén độc đáo, có thể hấp thụ và phân hủy áp lực của cơ thể, từ đó giảm áp lực nệm cho cơ thể con người. Nệm xốp có độ đàn hồi cao có sự phân bố bong bóng hỗn hợp, dẫn đến độ dày khác nhau của bộ xương con người. Nó tạo ra các lực hỗ trợ khác nhau dưới cùng một áp lực, khả năng phục hồi cao.

 •  Xốp mủ là một vật liệu xốp cao su với tất cả với hầu hết các lỗ được liên kết. Đây là một trong những sản phẩm sử dụng mủ nhiều nhất. Nó có đặc tính đàn hồi cao, hấp thụ rung động và chống mỏi tốt, chịu tải tốt, thoải mái và độ bền cao.

 • Nệm lò xo có khả năng phục hồi và thông gió tuyệt vời, thích hợp cho người trẻ và người dễ đổ mồ hôi khi ngủ. Nệm lò xo có thể cung cấp cho cơ thể sự nâng đỡ đầy đủ và cung cấp tất cả các hiệu suất thoải mái cần thiết, làm cho bạn ngủ ngon cả đêm và bạn không cần phải đếm cừu từ bây giờ.

 • Do mỗi cuộn lò xo của nệm được di chuyển và hỗ trợ độc lập, cuộn lò xo có thể rút lại độc lập, vì vậy nếu một người lật hoặc rời khỏi giường, người khác sẽ không bị ảnh hưởng, do đó có thể đảm bảo giấc ngủ an toàn và thoải mái.

 • Bản thân nệm xơ dừa ECO có khả năng hấp thụ độ ẩm và hơi thở mạnh mẽ, tất cả là do các sợi tự nhiên của nệm xơ dừa, nhiều lỗ hơn có thể thải nhiệt do cơ thể con người tạo ra khỏi nệm, đảm bảo môi trường ngủ khô ráo và thoải mái. Độ cứng của nệm là vừa phải, loại nệm này có sự hỗ trợ tốt trên cơ thể con người và nó cũng có khả năng thực hành mạnh mẽ. Nệm dừa xơ dừa được làm từ sợi dừa nguyên chất. Nó có hiệu suất cao của ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè, không độc hại và không gây ô nhiễm. Nó đáp ứng xu hướng tiêu dùng xanh hiện đại. Nệm xơ dừa có thể cân bằng lực khi bạn ngủ, điều này có thể làm cho đầu, vai và mông có một lực hỗ trợ cân bằng, và ba điểm này chịu lực lớn nhất khi ngủ. Dù ngủ nghiêng, nằm nghiêng hay nằm ngửa, lực tác động lên mỗi bề mặt tiếp xúc đều.

 • Thoải mái: Thân thiện và không gây kích ứng da, đáp ứng các yêu cầu bảo vệ môi trường và sức khỏe con người. Chống tĩnh điện: Do tốc độ hấp thụ độ ẩm cao của sợi bông, không có tĩnh điện. Hấp thụ mồ hôi tốt: hấp thụ nước và mồ hôi vi mô trên da người, làm cân bằng nhanh nhiệt độ cơ thể, hiệu quả của thông gió và hấp thụ mồ hôi thực sự đạt được; Do không nhuộm và xử lý hóa học, vải màu cotton sẽ có sợi dài và có thể đóng cọc.

 • O vừa của Stewart.

  O vừa của Stewart.

 • Ngủ sâu

  Ngủ sâu

 • Hỗ trợ thoải mái

  Hỗ trợ thoải mái

với lò xo khu vực 5 với sự hỗ trợ thoải mái. Hai loại ngủ khác nhau có độ thoải mái. Lớp nhũ vin mềm mại và thoải mái, sau một ngày làm việc mệt mỏi, điều mong muốn nhất là những tấm đệm thoải mái như kẹo dẻo, êm ái của thiên nhiên.

 Mọi người đều có thói quen ngủ khác nhau và Nội thất Jetai cung cấp nhiều loại nệm khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Cho dù đó là lò xo, nệm cao su hay nệm xốp, mỗi chiếc nệm đều cố gắng cung cấp sự hỗ trợ thoải mái và giá cả phải chăng. Chất lượng thoải mái, giá cả thoải mái, hãy đến và chọn nệm phù hợp với bạn ngay bây giờ!

Sự tập trung, năng động và không quá nóng giận— trạng thái của bạn ngày hôm nay phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng giấc ngủ tối qua và một chiếc nệm mới có thể là một khởi đầu tốt.

THÔNG TIN CÔNG TY

Company Profile


Nằm ở "Cơ sở nội thất Trung Quốc " thành phố Phật Sơn, Jietai Furniture Co., Ltd. là nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên phát triển & sản xuất nệm, lò xo nệm, giường và phụ kiện nệm trong hơn 10 năm. Trong 3 năm qua, chúng tôi là một trong năm nhà máy phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực này. Chúng tôi là nguồn thông tin và lời khuyên đáng tin cậy. Khách hàng của chúng tôi biết rằng họ có thể tin tưởng vào chúng tôi để giải quyết nhu cầu của họ về sự thoải mái và hiệu suất trong các sản phẩm phục vụ giấc ngủ.


Chi tiết
 • 12000
  Diện tích sản xuất của nhà máy

  Một mét vuông.

 • 5000
  Giá trị sản xuất hàng năm

  10 ngàn.

 • 300
  Số vốn đăng ký

  10 ngàn.

工厂实图3
展厅实图4
展厅实图3
展厅实图2
展厅实图1
工厂实图8
工厂实图7
工厂实图6
工厂实图5
工厂实图4

Trung tâm tin tức

NEWS CENTER